SU-TCAS68 รอบ 1 แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ช่วงที่ 1

วันที่ 7 ต.ค. 2024

SU – TCAS68

สาขาวิชา

จำนวนรับ

โครงการรับนักศึกษา เด็กดี มี Portfolio กลุ่มเรียนที่จัดการเรียนสอน ณ วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ

60

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

50

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว

80

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

50

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจและภาษา

80

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการชุมชน

40

หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

60

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการงานนิทรรศการและงานอีเวนต์

50

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ

40

โครงการรับนักศึกษา เด็กดี มี Portfolio กลุ่มเรียนที่จัดการเรียนสอน ณ พื้นที่การศึกษาบางรัก กรุงเทพฯ

20

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด

15

รับสมัคร 28 ตุลาคม - 11 พฤษจิกายน 2567

สมัครได้ 1 หลักสูตร หรือ 1 โครงการ หรือ 1 สาขาวิชาเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับผู้สมัครดูได้ในเอกสารแนบด้านล่าง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม  SU -TCAS68 คลิก