เกี่ยวกับคณะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี

ห้องสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้
ที่ตั้ง: ชั้น 2 อาคาร เรียนรวม 1
  • บริการเครื่องคอมพิวเตอร์
  • บริการพิมพ์งานเอกสารขาว-ดำ และสี
  • บริการเครื่องสแกนเนอร์
ห้องปฏบัติการคอมพิวเตอร์ ร.1202
  • เป็นห้องสำหรับการเรียนการสอน
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ iStudio 1
  • Free Lab iMAC
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ iStudio 2
  • Free Lab Personal Computer
พื้นที่อ่านหนังสือ
  • ลานสำหรับให้นักศึกษาและบุคลากรคณะฯ นั่งพักผ่อน หรืออ่านหนังสือ รวมทั้งสามารถขออนุญาตใช้ลานเพื่อจัดกิจกรรมต่างๆ ได้
บริการ MS-WI-FI

อาคารกิจกรรมนันทนาการ

ที่ตั้ง: อาคารเรียนรวม 1

ที่ตั้ง : บริเวณสนามกีฬา

• เพื่อให้บริการแก่นักศึกษาและบุคลากรคณะฯ

สิ่งอำนวยความสะดวก บางรัก

ห้องสมุด
ชั้น 1 อาคารNT
  • บริการเครื่องสแกนเนอร์
Working Space 1
ชั้น 1 อาคารNT
  • สำหรับให้นักศึกษาและบุคคลากรคณฯ พักผ่อนหรืออ่านหนังสือ
Working Space 2
ชั้น 2 อาคารไปรษณียกลาง บางรัก
  • บริการเครื่องคอมพิวเตอร์
  • สำหรับให้นักศึกษาและบุคคลากรคณฯ พักผ่อน อ่านหนังสือ
    หรือกิจกรรมต่างๆ ได้

สิ่งอำนวยความสะดวก เมืองทองธานี

ห้องบรรยายการเรียนการสอน
ชั้น 5
  • ห้อง MSSU 1/1-1/2
  • ห้อง MSSU 2
  • ห้อง MSSU 3
  • ห้อง MSSU4
จุดบริการคอมพิวเตอร์เพื่อสนับสนุนการศึกษา
ชั้น 5
  • common room
  • สำนักงานคณะ

SUMS
Sitemap

"ยอมรับคุกกี้" เพื่อให้เว็บไซต์นำเสนอประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับคุณ

นโยบายเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ ทุกท่าน ( Personal information ) ที่ติดต่อเข้ามายังเว็บไซด์