(บางรัก) ประกาศตารางสอบและรายชื่อเข้าสอบปลายภาค ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2566

วันที่ 12 มี.ค. 2024
4,105 Views

ประกาศรายชื่อนักศึกษาสอบปลายภาค ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2566

สำหรับรายวิชาในระดับปริญญาบัณฑิต ที่จัดการเรียนการสอน ณ พื้นที่การศึกษาบางรัก

วัน/เดือน/ปี

ช่วงเวลา

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567

วันอังคารที่ 19  มีนาคม 2567

วันพุธที่ 20 มีนาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567

เย็น

อังคารที่ 26 มีนาคม 2567

เย็น

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567

วันพฤหัสที่ 28 มีนาคม 2567

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

หมายเหตุ :   หากนักศึกษาตรวจสอบแล้วไม่พบรายชื่อเข้าสอบ ให้ปฏิบัติตามแนวทางการปฏิบัติก่อนเข้าห้องสอบของนักศึกษา

การสอบปลายภาค ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2566 ดังประกาศต่อไปนี้     คลิกรายละเอียด

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่น ๆ