ประวัติสมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 15 ก.ย. 2018
1,351 Views

มิถุนายน 2555

• อาจารย์สิริชัย ดีเลิศ รองคณะบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา ร่วมกับ ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่จบการศึกษาแล้ว มีความเห็นร่วมกันจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่า โดยใช้ชื่อว่า “สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร”
  •  อาจารย์สิริชัย ดีเลิศ รองคณะบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา ร่วมกับ ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่จบการศึกษาแล้ว มีความเห็นร่วมกันจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่า โดยใช้ชื่อว่า “สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร”
  • »เลือกนายกสมาคมศิษย์เก่า โดยผู้ที่ได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่าคนแรกของสมาคมคือ คุณสุวรรณ ฉันทหิรัญ (ศิษย์เก่า MBA รุ่น 1)”

กรกฎาคม 2555

• นายกสมาคมแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดที่1 ประกอบไปด้วยคระกรรมการที่มาจากศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี 10 คน” และระดับปริญญาโท 10 คนศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากรทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่จบการศึกษาแล้ว มีความเห็นร่วมกันจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่า โดยใช้ชื่อว่า “สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร”
  • วันที่ 15 กรกฎาคม 2555 คณะกรรมการร่วมประชุมเพื่อเสนอร่างกฎข้อบังคับของสมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร พ.ศ.2555 มหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่จบการศึกษาแล้ว มีความเห็นร่วมกันจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่า โดยใช้ชื่อว่า “สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร”
  • วันที่ 20 กรกฏาคม 2555 เปิดใช้เว็บไซต์สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร อย่างเป็นทางการ โดใช้ชื่อเว็บ http://www.msa-su.comคุณสุวรรณ ฉันทหิรัญ (ศิษย์เก่า MBA รุ่น 1)”
  • วันที่ 28 กรกฏาคม 2555 จัดกิจกรรมเปิดตัวสมาคมฯ ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฏาคม 2555 ณ. มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร อย่างเป็นทางการ โดใช้ชื่อเว็บhttp://www.msa-su.com คุณสุวรรณ ฉันทหิรัญ(ศิษย์เก่าMBAรุ่น1)”