คณะวิทยาการจัดการ (Faculty of Management Science)

วันที่ 15 ก.ย. 2018
1,603 Views

คณะวิทยาการจัดการ (Faculty of Management Science)

เริ่มจัดการเรียนการสอนที่วิทยาเขตเพชรบุรีในปี พ.ศ.2545 ณ วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี มีจุดหมายที่จะผลิตบุคลากรในสาขาวิชาที่สามารถประกอบอาชีพอิสระได้ในระดับหนึ่งในปัจจุบันได้มีผู้สำเร็จการศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท เป็นจำนวนมากโดยส่วนใหญ่ของผู้สำเร็จการศึกษามีความสามารถทางธุรกิจและสามารถร่วมปฏิบัติงานในหน่วยงานของภาครัฐและธุรกิจเอกชนได้เป็นอย่างดี ตามเจตนารมณ์ของอาจารย์สิริชัย ดีเลิศ รองคณะบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา มีความประสงค์ร่วมกันกับศิษย์เก่าที่จบการศึกษาแล้วจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่า โดยใช้ชื่อว่า “สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร” วัตถุประสงค์ในการก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าฯ เพื่อเป็นศูนย์รวมของศิษย์เก่า เผยแพร่ชื่อเสียงของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร สนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบัน สนับสนุนด้านวิชาการและวิชาชีพแก่สมาชิก รวมทั้งช่วยเหลือในด้านต่างๆ ที่จำเป็นแก่สังคม สมาชิกศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบัน

SUMS
Sitemap

"ยอมรับคุกกี้" เพื่อให้เว็บไซต์นำเสนอประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับคุณ

นโยบายเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ ทุกท่าน ( Personal information ) ที่ติดต่อเข้ามายังเว็บไซด์