คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ ทีม The Cream of the Corp ทีม ชานมไข่มุก และทีม Satou

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ เหรียญทอง

โครงการประกวดแผนการตลาด JMAT AWARD ครั้งที่ 28

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ