คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์เกตุวดี สมบูรณ์ทวี ทีมพี่เกตุ ที่ได้รับรางวัล ชมเชย

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

อาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ที่ได้รับรางวัล ชมเชย

โครงการ U Power Digital Idea Challenge Season 2

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ