ณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์เกตุวดี สมบูรณ์ทวี นายธุรกิจ มหาธีรนนท์ นายทวีสิทธิ์ มุ่งผลกลาง นางสาวเนตรนภา มณีอินทร์ นางสาวอธิการ ทัศนอารีย์ ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับประเทศ)

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์เกตุวดี สมบูรณ์ทวี นายธุรกิจ มหาธีรนนท์ นายทวีสิทธิ์ มุ่งผลกลาง นางสาวเนตรนภา มณีอินทร์ นางสาวอธิการ ทัศนอารีย์

อาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

แผน "นมไม่ได้แค่นม" โครงการ Work Shop และประกวดแผนสื่อสารการตลาด นมไทย-เดนมาร์ค นมแห่งชาติ

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ