คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.พิทักษ์ ศิริวงศ์ นายภาณุวัฒน์ สังกะเทศ นายพิทวัส บุญชูยิ่ง ที่ได้รับรางวัลระดับดีเด่น

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

อาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ที่ได้รับรางวัลระดับดีเด่น

เรื่องเล่าความสัมเร็จของผู้ประกอบการร้านอาหารเฉพาะกลุ่ม กรณีศึกษา ครัวกรรณิการ์ ทุกอย่างทำจากไก่

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ