คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.พิทักษ์ ศิริวงศ์ นายชนุดม กิตติสาเรศ นายสิทธิศักดิ์ เนียมหอม ที่ได้รับรางวัลระดับดีเด่น

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

อาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ที่ได้รับรางวัลระดับดีเด่น

เรื่อง รูปแบบกลยุทธ์ทางการตลาด และการสร้างมูลค่าเพิ่มของธุรกิจรับซื้อและจัดจำหน่ายผักออร์แกนิคไร้สารพิษ

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ