คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวฐานันท์ดา เอี่ยมขันทองสุข ที่ได้รับรางวัล แชมป์โลกประเภท "ทีมหญิงล้วน"

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

การแข่งขันชิงแชมป์โลก รายการ Point Blank International Women Championship

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ