คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.มนัสสินี บุญมีศรีสง่า นางสาวกลิ่นผกา บุตตะจีน ที่ได้รับรางวัล บทความระดับดี สาขาเศรษฐศาสดร์และบริหารธุกิจ (ระดับชาติ)

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

อาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง นวัตกรรมการบริการของโรงแรมที่พักเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวผู้สูงอายุชาวไทยใจอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ