คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ธีระวัฒน์ จันทึก นายวรวุธร์ หวังสมาแอล ที่ได้รับรางวัล บทความระดับดี สาขาเศรษฐศาสดร์และบริหารธุกิจ (ระดับชาติ)

ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรม

วันที่ 10 ก.ย. 2018

คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ธีระวัฒน์ จันทึก นายวรวุธร์ หวังสมาแอล

อาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง ปัจจัยทางพฤติกรรมของวัยรุ่นที่่ส่งผลต่อทัศนคติด้สนการคุณค่าของผู้สูงอายุไทยในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ผลงานคณาจารย์อื่นๆ