ประกาศ ขยายเวลาการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ช่วยสอนปฏิบัติการ (ด้านภาษาญี่ปุ่น และด้านบัญชี)

วันที่ 10 เม.ย. 2019

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่ง ผู้ช่วยสอนปฏิบัติการ (ด้านภาษาญี่ปุ่น และด้านบัญชี)