ปฎิทินการฝึกงาน สาขาการจัดการธุรกิจและภาษาอังกฤษ และสาขาการจัดการธุรกิจและภาษา

วันที่ 7 ก.ย. 2021

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง ปฎิทินการฝึกงานสำหรับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) การจัดการธุรกิจและภาษาอังกฤษ

(หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2556) และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) การจัดการธุรกิจและภาษา

(หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561) ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2564