มูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดฯเปิดรับสมัครนักศึกษาทุนต่อเนื่อง ปี2564

วันที่ 26 ม.ค. 2021
  มูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ตระหนักถึงความสำคัญด้านการศึกษา พร้อมส่งเสริมนักศึกษาสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการตลาดและธุรกิจ ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ โดยพร้อมให้การสนับสนุนทุนการศึกษาต่อเนื่อง เพื่อให้นิสิตนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก ได้จบการศึกษาเป็นบัณฑิตคุณภาพ เป็นอนาคตของแวดวงนักการตลาดไทย

ทางมูลนิธิฯ จึงเปิดรับสมัคร นักศึกษาทุนต่อเนื่อง ประจำปี 2564 จำนวน 8 ทุน โดยจะให้การสนับสนุนการศึกษา จำนวน 36,000 บาท ต่อปี ต่อเนื่องจนจบการศึกษา (ภายใน 4 ปี) โดยไม่มีข้อผูกมัดในการใช้ทุนใดๆ พร้อมโอกาสให้ผู้รับทุนสามารถรับโอกาสดีๆ เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาหลักสูตรต่างๆ กับสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 9 มิถุนายน 2564
ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ https://www.marketingthai.or.th/mat-scholarships-2021
     จึงเรียนมาเพื่อขอความสนับสนุนประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวไปยังนักศึกษาของท่านมา ณ โอกาสนี้
     กรณีต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พัฒนี ก้อนทองกุล ที่ pattanee@marketingthai.or.th หรือ Line: @matsociety