เรียนรู้กระบวนการจัดงานไมซ์ตั้งแต่ต้นจนจบ จากผู้มีประสบการณ์จริง

วันที่ 8 พ.ค. 2020

เข้าใจระเบียบ แบบแผน และพิธีการต่าง ๆ ตลอดจนไขรหัส M, I, C, E ไปด้วยกันกับ โครงการจัดอบรมหลักสูตร MICE Protocol for the Beginner ครั้งที่ 1 ในรูปแบบของ MICE Online Course Project – Premiere หลักสูตรที่จะพาทุกท่านมารู้จัก “MICE Protocol” เคล็ดลับความสำเร็จของการจัดงานอย่างมืออาชีพ โดย คุณพันธจักร ว่องปรีชา อดีตข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญด้านพิธีการทูต ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโส กลุ่มโรงพยาบาลพญาไท ในเครือ BDMS รับรองเลยงานนี้ รู้ครบจบไมซ์และโปรโตคอล อย่างแน่นอน
.
ศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ในภูมิภาคกลาง และคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอใช้ช่วงเวลานี้วางแผนงานเพื่อส่งเสริมความรู้สู่สายอาชีพของเครือข่ายเยาวชนไมซ์ ซึ่งเป็นหนึ่งกุญแจสำคัญในการสร้างฐานพัฒนาสายอาชีพให้เยาวชนรุ่นใหม่
.
🚨 ไลฟ์สตรีมมิ่ง วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 – 17.30 น.
.
🚨 หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักศึกษาคณะหรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมไมซ์และอีเวนต์ ตลอดจนนักศึกษาทั่วไปที่มีความสนใจ
ลงทะเบียนฟรี! เพื่อรับประกาศนียบัตรดิจิทัลหลังจบหลักสูตร ได้ตั้งแต่วันนี้
👉 https://forms.gle/iRVyeoLS5UeHepCV8