วันที่ 8 พ.ค. 2020

โครงการจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นภาษาอังกฤษ (English for MICE) ครั้งที่ 2 เปลี่ยนโฉมใหม่ ล้ำกว่าเก่า เข้มข้นกว่าเดิมในรูปแบบของ MICE Online Course Project – Premiere ที่ทำให้คุณได้มากกว่าเทคนิคพิเศษจนต้องพูดว่า “Excellent!”
.
พบกับวิทยากรทั้ง 3 ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง โดยมากับความ “เป๊ะ” ด้านภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งวิทยากรจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ที่จะมาให้ข้อมูลสำคัญด้านสมรรถนะวิชาชีพทางภาษาอังกฤษสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์และอีเวนต์ งานนี้รับรองเลยว่าห้ามพลาด!
.
ศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ในภูมิภาคกลาง และคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอใช้ช่วงเวลานี้วางแผนงานเพื่อส่งเสริมความรู้สู่สายอาชีพของเครือข่ายเยาวชนไมซ์ ซึ่งเป็นหนึ่งกุญแจสำคัญในการสร้างฐานพัฒนาสายอาชีพให้เยาวชนรุ่นใหม่
.
🚨 ไลฟ์สตรีมมิ่ง วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 – 17.50 น.
.
🚨 หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักศึกษาคณะหรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมไมซ์และอีเวนต์ อุตสาหกรรมบริการ ตลอดจนนักศึกษาทั่วไปที่มีความสนใจทางด้านภาษาอังกฤษ
ลงทะเบียนฟรี! พร้อมรับประกาศนียบัตรดิจิทัลหลังจบหลักสูตร ได้ตั้งแต่วันนี้
👉 https://forms.gle/iRVyeoLS5UeHepCV8