ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก กำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการสอบคัดเลือกบุคคล เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยสอนปฏิบัติการ (ด้านบัญชี)

วันที่ 6 ธ.ค. 2019

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยศิลปากร