ประกาศ รับสมัครทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Ming Chuan University ปี 2562

วันที่ 7 ต.ค. 2019

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง รับสมัครผู้ประสงค์รับทุนการศึกษาเพื่อเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน

โครงการส่งเสริมประสบการณ์และการเรียนรู้ภาษาจีน ณ Ming Chuan University

สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ประจำปีการศึกษา 2562