ประกาศ ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ (ด้านภาษาญี่ปุ่น) จำนวน 1 อัตรา

วันที่ 10 เม.ย. 2019

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย