ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนสนับสนุนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาในต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 13 มี.ค. 2019

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้รับทุนสนับสนุนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษา

(โครงการส่งเสริมประสบการณ์และการเรียนรู้ในต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2561)