ประกาศ รายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกการขอทุนการศึกษาเพื่อส่งเสริมประสบการณ์ด้านการจัดการฯ ดูงานต่างประเทศ (ประเภทส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา) ปีการศึกษา 2561

วันที่ 5 มี.ค. 2019

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกการขอทุนการศึกษาเพื่อส่งเสริมประสบการณ์

ด้านการจัดการในการศึกษาดูงานต่างประเทศ (ประเภทส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา)